Đăng ký | Quên mật khẩu

Tin mới đăng

Hỗ trợ trực tuyến

Bảng giá xe MAZDA
Lái thử xe Mazda & cảm nhận

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 58.724
Số người đang xem:  7
Giới thiệu
   

GIỚI THIỆU MAZDA LÊ VĂN LƯƠNG - HÀ NỘI

   Tọa lạc trên trục đường trung tâm sầm uất của khu mua bán ô tô lớn nhất của thủ đô, với phong cách thiết kế đặc trưng vô cùng sang trọng, trẻ trung gồm hai gam màu trắng – xanh, Showroom Mazda Lê Văn Lương - Hà Nội nổi bật giữa khu phố tập trung nhiều showroom ô tô của các thương hiệu nổi tiếng tại Thủ đô.

   Showroom đặc biệt sở hữu đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ trung, năng động, luôn nhiệt tình, chuyên nghiệp trong tư vấn với mong muốn mang lại nhiều giá trị và sự hài lòng nhất cho Quý khách hàng. Với những ưu thế sẵn có, Showroom Mazda Lê Văn Lương - Hà Nội luôn được nhiều khách hàng tín nhiệm, là một trong những showroom có nhiều khách hàng thân thiết trong hệ thống, đồng thời thuộc nhóm các showroom có doanh số dẫn đầu trong hệ thống showroom Mazda cả nước. 

  Bên cạnh đó, kim chỉ nam trong hoạt động kinh doanh của Showroom Mazda Lê Văn Lương - Hà Nội là luôn chú trọng đến khâu chăm sóc khách hàng sau bán hàng, cam kết đồng hành cùng Quý khách trên mỗi dặm đường. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn các mẫu xe hiện đại nhất của Mazda Nhật Bản tại showroom.

Kho phụ tùng 

  

Trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng 

   Showroom Mazda Lê Văn Lương - Hà Nội chúng tôi cam kết bằng chính sự nỗ lực hết mình của đội ngũ nhân viên Mazda Hà Nội sẽ ngày càng làm tăng thêm sự hài lòng và sẽ trở thành người bạn đường đồng hành thân thiết nhất của Quý khách hàng./.


    Showroom Mazda Lê Văn Lương - Hà Nội trân trọng kính chào !